Wednesday, 05 August 2026 12:23

เรียนดี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนนำร่อง DSP ปีการศึกษา 2569

Written by
Rate this item
(0 votes)

เมื่อวันที่ 4–5 กรกฎาคม 2569 ร้านเรียนดีได้เข้าร่วม การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนนำร่อง DSP ปีการศึกษา 2569 ซึ่งจัดขึ้น ณ 42C The Chic Hotel จังหวัดนครสวรรค์

การอบรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะในการใช้งานเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ CASIO สำหรับการเรียนการสอนในรายวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ รวมถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ในห้องเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

ตลอดระยะเวลาการอบรม ทีมงานร้านเรียนดีได้เรียนรู้การใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ของเครื่องคิดเลข CASIO ทั้งในด้านการคำนวณ การแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ และการประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนตามแนวทางของโครงการ DSP ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการให้คำแนะนำแก่คุณครู นักเรียน และผู้ปกครองที่กำลังเลือกซื้อเครื่องคิดเลขให้เหมาะกับการใช้งาน

ร้านเรียนดีเชื่อว่าการเรียนรู้และการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง เป็นส่วนสำคัญในการยกระดับการบริการ เราจึงให้ความสำคัญกับการเข้าร่วมกิจกรรมอบรมจากผู้ผลิตและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถแนะนำสินค้าได้อย่างถูกต้อง ทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ดีที่สุด

ขอขอบคุณผู้จัดงานและทีมวิทยากรที่ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์อันเป็นประโยชน์ ซึ่งร้านเรียนดีจะนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าต่อไป

หากท่านกำลังมองหาเครื่องคิดเลข CASIO สำหรับการเรียน การสอบ หรือการใช้งานด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ทีมงานร้านเรียนดียินดีให้คำแนะนำในการเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับระดับการศึกษาและลักษณะการใช้งานของแต่ละท่าน

Read 21 times Last modified on Wednesday, 05 August 2026 13:00